Trang chủ Là gì Feedback Là Gì? Giải Đáp Mọi Thông Tin Về Feedback

Feedback Là Gì? Giải Đáp Mọi Thông Tin Về Feedback

0 bình luận

Feedback là gì? Feedback tiếng việt là gì? Feedback trên facebook là gì? Feedback trong âm thanh là gì? Feedback trên iphone là gì? Thế nào là ảnh feedback

Trong lĩnh vực bán hàng online hay thương mại hiện từ hiện nay, feedback không còn là một từ ngữ mới lạ. Bởi lẽ mọi người sử dụng từ này như một thói quen. Tuy nhiên thì với những người chuyên mua hàng theo cách truyền thống thì có thể sẽ chưa biết tới từ này. Bạn hãy cùng tham khảo những nội dung của bài viết dưới đây để cùng giải thích cho feedback là gì và ý nghĩa của loại từ phổ biến này.

Feedback là gì?

  • Feedback có ý nghĩa là phản hồi lại những thông tin nào đó từ người này cho người khác. 

Đa phần những feedback này được gửi dưới dạng email, bình luận, tin nhắn, đánh giá. Nó thông qua nhiều các trang mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử.

Feedback trên Facebook nghĩa là gì?

Feedback trên Facebook có thể được biểu đạt thông qua những bình luận, đánh giá, hashtag khi một ai đó muốn đánh giá hoặc phản hồi về một vấn đề nào đó. 

Ví dụ: Feedback khi mua hàng online trên Facebook

Feedback sử dụng như thế nào?

Nội dung của feedback thông thường sẽ là giải đáp những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc. Đó có thể là những câu hỏi về chức năng, công dụng của các sản phẩm hay ý kiến về một vấn đề nào đó.

Ví dụ: Đánh giá chất lượng sản phẩm khi mua hàng trực tuyến

Feedback khách hàng là gì? Feedback giày là gì? Cách viết feedback trên Facebook?

Feedback khách hàng là gì?

Feedback khách hàng thường được thấy trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo. Hoặc các sàn thương mại điện tử phổ biến Shopee, Lazada, Tiki. Tại các trang web này thì bất cứ một khách hàng nào cũng có thể tự do phản hồi, đánh giá các sản phẩm và dịch vụ mà mình đã mua.

Ví dụ: Vote và đánh giá sản phẩm khi mua hàng tại Shopee

Feedback giày là gì?

Khi mua giày thì người tiêu dùng sẽ có xu hướng quan tâm đến những đánh giá, phản hồi của những người khác đã từng mua hàng. Do đó feedback giày khá phổ biến ở giới trẻ hiện nay

Ví dụ: Các nhóm, trang feedback giày trên Facebook

Cách viết feedback trên Facebook?

Bạn có thể sử dụng Facebook như một công cụ hiệu quả để phản hồi, đánh giá chất lượng của một sản phẩm mà mình từng mua. Do đó bạn có thể đăng bài, bình luận, nhắn tin, chèn hashtag để thực hiện các feedback

Lưu ý khi sử dụng từ feedback

Feedback có thể mang nội dung tốt hoặc xấu

Feedback có vai trò rất lớn trong phương án đo lường sự hài lòng của khách hàng

Cần lưu ý về cách ứng xử khi nhận được các feedback của khách hàng

Xem thêm:

Kết luận

Để có được những feedback tốt thì đòi hỏi doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng, để họ có được sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp mình. Mong rằng những thông tin của bài viết trên hữu ích với bạn.

Bài liên quan