Trang chủ Là gì Ngày 14/4 Là Ngày Gì? Valentine Đen Là Ngày Gì? Nguồn Gốc

Ngày 14/4 Là Ngày Gì? Valentine Đen Là Ngày Gì? Nguồn Gốc

0 bình luận

Ngày 14/4 là ngày gì? Valentine đen là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày này là như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Ngày 14-4 là ngày gì, Valentine là ngày gì

Ngày 14-4 là ngày gì, Valentine là ngày gì

Xem thêm:

Khi nhắc đến ngày Valentine hay 14/2 thì hầu hết mọi người đều rất quen thuộc và biết rằng đó là ngày lễ tình nhân dành cho các cặp đôi yêu nhau. Đây chính là dịp mà cặp đôi thể hiện tình cảm yêu đương, sự ngọt ngào lãng mạn trong tình yêu dành cho đối phương của mình.

Thế nhưng cái khái niệm Valentine đen hay 14/4 thì lại khá là mới mẻ, xa lạ với nhiều người trong số chúng ta mà trong đó có thể bạn cũng không ngoại lệ đúng không nào? Hãy cùng Toigingiuvedep.vn tìm hiểu xem Ngày 14/4 là ngày gì? Valentine đen là ngày gì? để biết được các hoạt động, sự kiện diễn ra trong ngày này nhé!

Ngày 14/4 là ngày gì? Valentine đen là ngày gì?

Valentine là ngày gì

Valentine là ngày gì

Được biết, ngày 14/4 là ngày Valentine đen hay còn gọi là Black Valentine. Đây là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho những bạn trẻ còn đang đi tìm kiếm nửa còn lại của đời mình hay nói cách khác theo ngôn ngữ của giới trẻ thì Valentine đen là ngày dành riêng cho hội FA, những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine đen – ngày 14/4

Nguồn Gốc ngày Valentine đen – ngày 14/4

Nguồn Gốc ngày Valentine đen - ngày 14-4

Nguồn Gốc ngày Valentine đen – ngày 14-4

Valentine đen – ngày 14/4 được bắt nguồn từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc, đây có thể xem là một quốc gia có tỉ lệ FA cao nhất trên thế giới. Sau đó được lan tỏa, hưởng ứng bởi nhiều bạn trẻ tại các quốc gia khác trên thế giới giống như một phong trào lớn vô cùng sôi động trong thế giới của những người độc thân, cô đơn và nó thường diễn ra vào ngày 14/4 dương lịch hàng năm với các hoạt động ăn uống, vui chơi, mua sắm.

Ý Nghĩa ngày Valentine đen – ngày 14/4

Ý Nghĩa ngày Valentine đen - ngày 14-4

Ý Nghĩa ngày Valentine đen – ngày 14-4

Như đã nói ở trên ngày Valentine đen – ngày 14/4 là ngày dành cho hội những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân, FA với ý nghĩa giúp họ nhận ra giá trị của cuộc sống tự do tự tại, rằng mặc dù độc thân nhưng sống vẫn tốt, vui tươi, hạnh phúc như thường. Để từ đó biết trân quý những thứ mình đang có, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Thay vì nhìn người khác hạnh phúc, tay trong tay cùng với crush của mình trong ngày lễ tình nhân Valentine thì hội những người độc thân sẽ tự tạo niềm vui, hạnh phúc cho bản thân bằng cách tụ tập lại với nhau để cùng đi ăn uống, vui chơi, mua sắm trong ngày Valentine đen này. Và cũng tại Hàn Quốc, các bạn nam thanh nữ tú còn đang độc thân, họ thường rủ nhau đi ăn mì tương đen và mặc trang phục màu đen để thể hiện rõ tình thần ngày Black Valentine.

Qua những chia sẻ của Toigingiuvedep.vn trên đây, chắc hẳn bây giờ các bạn đã hiểu rõ hơn về ngày 14/4 là ngày gì? Valentine đen là ngày gì cũng như nguồn gốc và ý nghĩa của ngày này rồi chứ? Hỡi những người còn đang độc thân, hãy cứ mạnh dạn, tự tin tự thưởng cho mình những món quà hạnh phúc, niềm vui từ cuộc sống tự do, tự tại mà mình đang có theo cách riêng của bản thân nhé!

Sau cùng, chúc các bạn luôn vui tươi hạnh phúc, đặc biệt những bạn còn đang độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của cuộc đời mình nhé!

Bài liên quan