Trang chủ Tại sao Tỉa Nến Nghĩa Là Gì? Tài Chính 4.0, Thổi Nến, Cắt Nến, Gọi Nến Là Gì?

Tỉa Nến Nghĩa Là Gì? Tài Chính 4.0, Thổi Nến, Cắt Nến, Gọi Nến Là Gì?

0 bình luận

Tỉa nến nghĩa là gì? Tài chính 4.0, thổi nến, cắt nến, gọi nến là gì? Chuyên gia đọc lệnh chứng khoán. Toigingiuvedep.vn sẽ giải đáp hết trong bài viết này

Những người dùng mạng dạo gần đây khá quen thuộc với những cụm từ như tỉa nến, thổi nến, cắt nến, gọi nến của nhiều hot girl, hot boy tự nhận là nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp post lên mạng xã hội. Các cụm từ lạ lẫm này thực chất là như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu nghĩa của chúng.

Tỉa nến nghĩa là gì? Tài chính 4.0, thổi nến, cắt nến, gọi nến là gì?

Tỉa nến nghĩa là gì? Tài chính 4.0, thổi nến, cắt nến, gọi nến là gì?

Tỉa nến, thổi nến, cắt nến, gọi nến là gì? 

Trước khi hiểu rõ được nghĩa của những cụm từ này, chúng ta phải biết được “nến” có nghĩa là gì? Sẽ rất dễ dàng cho những bạn đã và đang đầu tư vào thị trường chứng khoán để hiểu được nến là gì. Nến là một thuật ngữ dùng trong các sàn giao dịch chứng khoán và gồm có hai loại nến khác nhau: nến xanh và nến đỏ. Nến xanh thể hiện mức giá cổ phiếu đang tăng và nến đỏ biểu thị mức giá giảm. 

Tỉa nến, thổi nến, cắt nến, gọi nến chính là cách gọi nôm na cho việc dự đoán chính xác thời điểm tăng, giảm của giá cổ phiếu, từ đó người chơi có thể đọc lệnh. Và lệnh ở đấy chính là việc mua hoặc bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. 

Tài chính 4.0 là gì? 

Tài chính 4.0 dùng để chỉ một sàn giao dịch Binary Option hay viết tắt là BO. Trên sàn giao dịch này, người chơi sẽ xem được xu hướng tăng hay giảm của một loại tài sản nào đó đã được niêm yết trong một khoảng thời gian xác định. Và những dự đoán của sàn này thì hoàn toàn không có căn cứ.

Có thể nói, đầu tư vào sàn tài chính 4.0 ảo này không khác gì đánh một ván bài ngu ngốc và không mang lại bất kỳ lợi nhuận nào. 

Các cụm từ khác liên quan đến những thuật ngữ kỳ lạ trên

Một vài cụm từ cũng nằm trong top các từ được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến tỉa nến, gọi nến,… mà chúng ta cũng xem qua.

Đầu tư tài chính 4.0 Wefinex

Đã nhắc đến tài chính 4.0, dân mạng không thể không nghĩ đến Wefinex.

Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay còn được gọi là WinsBO. Nhiệm vụ chủ yếu của sàn giao dịch này chính là đoán xu hướng giá cổ phiếu tăng hay giảm, những biến động của thị trường chứng khoán trong vòng 30 giây và đặt cược. Người chơi cược đúng sẽ nhận được số tiền lên đến tỉ đồng, nếu sai sẽ thua lỗ. Thế nhưng, sàn giao dịch ảo này không rõ chủ nhân là ai, được thành lập như thế nào và thông tin đều rất mơ hồ. 

Để chắc chắn rằng Wefinex là một sàn BO thì là một điều hoàn toàn sai lầm. 

Ví dụ: Tài chính 4.0 Wefinex là một sàn giao dịch gắn mác đa cấp. 

Chuyên gia tỉa nến là gì?

Chuyên gia tỉa nên hay chuyên gia gọi nến, thổi nến,… dường như là một làn sóng mới trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Rất nhiều hot girl, hot boy, những kẻ gắn mác giàu có lái ô tô, mua đồ hàng hiệu tự nhận là những chuyên gia đầu tư tài chính xuất sắc nổi lên. Với lời quảng cáo nắm giữ bí kíp làm giàu, họ thu hút rất nhiều người tham gia vào sàn giao dịch ảo này để nhận tiền hoa hồng. Và kết quả là rất nhiều người trắng tay và lâm vào cảnh nợ nần khi vung hết tiền đầu tư vào tài chính 4.0. 

Xem thêm:

Kết luận

Chúng tôi tin rằng, với những thông tin được cung cấp, bạn sẽ hiểu và tránh được những rủi ro khi tham gia vào sàn giao dịch ảo lừa đào này. Những bài viết hay khác sẽ liên tục được update trên Toigingiuvedep.vn. Chúc bạn một ngày tốt lành. 

Bài liên quan