Trang chủ Là gì Valentine Trắng Là Ngày Gì? Valentine Trắng Ai Tặng Quà Cho Ai

Valentine Trắng Là Ngày Gì? Valentine Trắng Ai Tặng Quà Cho Ai

0 bình luận

Valentine trắng là ngày gì? Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai, ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu để biết thêm về ngày đặc biệt này nhé!

Chắc hẳn các bạn đã biết, ngày Valentine đỏ là ngày lễ tình nhân, ngày đặc biệt dành cho các cặp đôi yêu nhau thổ lộ, bộc bạch hay trao gửi những tình cảm yêu thương, ngọt ngào, lãng mạn dành cho đối phương của mình, ngày Valentine đen thì đặc biệt dành cho những người yêu chủ nghĩa độc thân, vậy còn Valentine trắng là ngày gì? Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai và nó sẽ mang ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu qua các chia sẻ sau của Toigingiuvedep.vn nhé!

Valentine trắng là ngày gì? Nguồn gốc

Valentine trắng

Valentine trắng

Valentine trắng hay còn được gọi là White Day, White Valentine bắt nguồn từ một sự tích vô cùng ngọt ngào và dễ thương. Tại Nhật Bản vào những năm 1960, có một người con gái tặng quà tỏ tình với một chàng trai bán kẹo dẻo vào ngày lễ tình nhân 14-2. Và để đáp trả lại tình cảm của nàng thì đúng 1 tháng sau, chàng trai bán kẹo dẻo kia đã làm một loại kẹo trắng như tuyết tặng lại người con gái đó tức là vào ngày 14-3. Vậy là ngày Valentine trắng được ra đời.

Mặc dù Valentine trắng không phổ biến như Valentine đỏ nhưng cũng được rất nhiều những người yêu nhau hưởng ứng. Vì thế, có thể xem đây là ngày cũng vô cùng đặc biệt dành cho các đôi lứa yêu nhau – ngày đáp trả tình yêu.

Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai? Ý nghĩa

Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai

Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai

Như đã nói ở trên, Valentine trắng là ngày đáp trả tình yêu sau ngày Valentine đỏ tròn 1 tháng. Nghĩa là, vào ngày 14-2, ngày lễ tình nhân, các bạn nam/nữ sẽ được đối phương tặng quà tỏ tình, thể hiện tình cảm, sự yêu thương mà họ dành cho thì vào ngày 14-3 sẽ là lúc mà các bạn đáp trả lại tình cảm đó bằng những món quà mang thông điệp tình yêu, tình bạn dành cho họ.

Thông thường nếu vào ngày 14-3 mà bạn nhận được bánh quy thì có nghĩa là người đó sẽ yêu bạn, còn kẹo ngọt thì họ đang thích bạn và nếu là Socola trắng thì có nghĩa là chúng ta chỉ nên là bạn. Ngoài những món quà này thì các bạn có thể sử dụng những món đồ khác như: đồng hồ, đồ trang sức, ví…

Valentine trắng là ngày mấy

Valentine trắng là ngày mấy

Sau khi tham khảo bài viết này của Toigingiuvedep.vn chắc hẳn các bạn đã nắm bắt được Valentine trắng là ngày gì? Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai và nên tặng quà như thế nào rồi chứ?

Cũng sắp tới ngày Valentine đỏ, Valentine trắng rồi, nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó hay có ai đó đang mất ăn mất ngủ vì bạn thì nhân cơ hội này hãy thể hiện tình cảm của mình ngay qua các món quà ý nghĩa tình yêu nhé! Chúc các bạn có tình yêu đẹp viên mãn, hạnh phúc ngập tràn!

Xem thêm:

Bài liên quan