Trang chủ Là gì 2 3 Con Mực là gì? Trend Con Mực Anh Yêu Em Cực TikTok

2 3 Con Mực là gì? Trend Con Mực Anh Yêu Em Cực TikTok

0 bình luận

2 3 con mực là gì? Trend 2 3 con mực Anh yêu em cực tiktok lyrics đình đám được cộng đồng mạng đua nhau đu theo. Cùng Toigingiuvedep.vn xem qua nội dung của trend hot này nhé!

2 3 Con mực là gì?

2 3 Con mực” là câu nói xuất hiện trong lời của bài hát “Anh Yêu Em Cực” của 2 Tiktoker Linh Thộn và Minh Vũ.

“2, 3 con mực/Anh yêu em cực/3 chai tăng lực/Yêu em căng cực”

Bài hát có giai điệu nhí nhảnh, vui tươi, lời bài hát đơn giản dễ nhớ tạo cảm giác thoải mái cho người nghe. Kèm theo đó là những vũ điệu, điệu nhảy rất sáng tạo, năng động do chính các bạn trẻ sáng tác tạo nên xu hướng mới. Hiện bài hát được xem là hot trend trên cộng đồng Tiktok và được các bạn trẻ GenZ đón nhận nhiệt tình.

Nội dung của bài hát nói về tình yêu của giới trẻ, hồn nhiên, trong sáng.

Bài hát đặt được hơn 100 nghìn lượt nghe, xem chỉ trong vòng 2 tuần và trở thành hiện tượng mạng Tiktok với 20 nghìn video sử dụng đoạn nhạc này để ghép lời, ảnh.

Xem thêm:

Cư dân mạng Tiktok đã chế thành những lời hát rất ngộ nghĩnh và dí dỏm khi hưởng ứng trào lưu “con mực” bằng cách gieo vần thơ 4 chữ sao cho hợp với câu mở đầu “2, 3 con mực”. Ví dụ như “2, 3 con mực/Đi làm rất bực”, “2 3 con mực/Một đống tiêu cực”,…

Một số bạn khác lại thay “con mực” thành những loài động vật khác như “con cóc”, “con chồn”, “con heo”… rồi sáng tác câu thơ thứ 2 sao cho gieo vần phù hợp.

Trên đây là câu trả lời của Toigingiuvedep.vn tới câu hỏi “2 3 con mực là gì?” của cộng đồng mạng. Hi vọng, bài viết này giúp bạn đọc có những giây phút vui vẻ và thoải mái.

Bài liên quan