Trang chủ Là gì Linda Ngô Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên Thật Là Gì?

Linda Ngô Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên Thật Là Gì?

0 bình luận

Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? tên thật là gì? Linda Ngô cao bao nhiêu? Linda Ngô và Phong Đạt là ai? Linda Ngô và Phong Đạt làm nghề gì? Cùng tìm hiểu ngay.

Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? Nữ tiktoker thích troll bạn trai mọi lúc mọi nơi liệu sẽ lên xe hoa trong 2023. Cùng Toigingiuvedep.vn tìm hiểu ngay về cô nàng đa tài duyên dáng này thôi nào.

Sở hữu nhiều clip triệu view troll bạn trai, cô nàng Linda Ngô vừa mang cảm giác nhí nhảnh nhưng lại sở hữu khuôn mặt góc cạnh. Liệu bạn có đoán ra được tuổi của cô nàng Linda không?

Linda Ngô sinh năm bao nhiêu?

Linda Ngô sinh năm 2000, sinh ra ở nước Nga, có bố là người Việt, vì vậy mà họ cô là Ngô. Nữ Tiktok này từng theo học tại Trường Đại Học SHMS Swiss Hotel Management ở Thụy Sĩ, sau đó cô về nước và hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn do tình hình dịch bệnh.

Linda Ngô tên thật là gì?

Linda ngô tên thật là Ngô Phương Thảo

Linda Ngô cao bao nhiêu?

Cô sở hữu chiều cao 1m67 với số đo 3 vòng 82 63 và 91

Linda Ngô và Phong Đạt là ai?

Linda Ngô (SN 2000) và Phong Đạt (SN 1994) là cặp đôi nổi tiếng trên MXH. Cả hai cùng sở hữu kênh TikTok có lượng follow khủng với 4,9 triệu follow. Nội dung chủ yếu của kênh nói về cuộc sống sinh hoạt, những cãi vã thường nhật của những đôi yêu nhau.

Linda Ngô và Phong Đạt làm nghề gì?

Hiện tại, cặp đôi đang sinh sống tại TP.HCM và cùng nhau làm việc, sáng tạo nội dung trên TikTok. Linda Ngô và Phong Đạt bén duyên với công việc này cũng rất tình cờ vì thời điểm dịch bệnh, công việc kinh doanh của 2 bên gia đình đều chững lại nên cả hai nghĩ ra quay TikTok cho vui.

Kết luận

Hy vọng với những điều mà Toigingiuvedep.vn chia sẻ, sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? và một số thông tin thú vị khác về cô nàng. \

Xem thêm:

Bài liên quan