Trang chủ Là gì Locket Là Gì? Locket Widget Là Gì? Cách Dùng Ra Sao?

Locket Là Gì? Locket Widget Là Gì? Cách Dùng Ra Sao?

0 bình luận

Locket là gì? Locket Widget là gì? Locket Web là gì?  Cách dùng Locket Android? Cách tải ảnh lên Locket? Cách đổi tên trên Locket như thế nào?

Bạn sẽ không cần phải gửi ảnh qua Messenger, Zalo hay những ứng dụng khác khi chất lượng hình ảnh có thể ảnh hưởng phần nào . Thay vào đó có thể sử dụng Locket. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết Locket là gì nhé!

Locket là gì? là app gì?

Locket là một tiện ích hiển thị các ảnh trực tiếp từ những người bạn thân của bạn ngay trên màn hình chính. Bạn và những người bạn thân sẽ thấy các bức ảnh mới từ nhau mỗi khi bạn mở khóa điện thoại của mình. Đó là một bức tranh nhỏ về những hoạt động của mọi người trong ngày.

Locket Widget là gì?

Locket Widget là tiện ích rất thú vị cho các cặp đôi đang yêu nhau hay những thành viên trong gia đình, ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc là những tấm ảnh bạn chụp và hiển thị ngay mục tiện ích trên màn hình iPhone của người bạn thiết lập chia sẻ.

Cách sử dụng Locket

Bước 1: Bạn và những người bạn muốn kết nối đều phải tải ứng dụng Locket Widget về iPhone.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Locket Widget, sau đó bạn cấp các quyền do ứng dụng yêu cầu. Bạn nhấn chọn mục Set up my Locket, sau đó bạn nhấn mục Enable Contacts để hiển thị Danh bạ các tài khoản bạn bè của bạn.

Bước 3: Bạn chọn người muốn kết nối bằng cách nhấn vào Add. Sau đó, bạn gửi tin nhắn mời tham gia đến người đó.

Bước 4: Bạn về trang màn hình chính, nhấn giữ vị trí trống bất kỳ. Sau đó, bạn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trái. Kế tiếp, bạn chọn mục Locket.

Bước 5: Bạn chọn Thêm tiện ích và chọn Xong để hoàn tất thiết lập. Sau đó, mỗi khi bạn chụp hình thì khoảnh khắc đó sẽ chia sẻ với người bạn của bạn ngay nhé!

Cách tải ảnh lên Locket

Sau khi đã hoàn thành bước thiết lập Locket ban đầu, bạn quay trở lại giao diện chính trên màn hình iPhone. Nhấn vào tiện ích Locket Widget để chụp ảnh ngay lập tức. Sau đó bạn nhấn vào Finish để hoàn thành quá trình thiết lập và hiển thị giao diện chụp ảnh. Bây giờ bạn nhấn nút tròn trắng để chụp ảnh và sau đó lựa chọn người muốn gửi ảnh là xong. Khi đối phương đã cài Locket Widget thì họ sẽ nhận ngay được hình ảnh bạn gửi.

Cách sử dụng Locket Android

Locket Android là một trong những ứng dụng IOS được phát triển gần đây nhất trong vài năm qua, Locket Widget Android cung cấp một số dịch vụ xã hội hóa tốt nhất hiện có trên internet. Nó hiện đang là xu hướng trên internet vì cung cấp một số dịch vụ xã hội hóa độc đáo nhất hiện nay.

Như chúng tôi đã đề cập trong đoạn trên, ứng dụng này hiện có sẵn cho các thiết bị iOS. Vì vậy, người dùng Android không thể truy cập ứng dụng này một cách hợp pháp. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng thay thế được đề cập dưới đây cũng cung cấp các tính năng tương tự như ứng dụng mạng xã hội iOS mới này.

  •       Ứng dụng chia sẻ tiện ích cho Android [Ứng dụng Social mới]
  •       Widgetopia Apk dành cho Android [Trình khởi chạy iOS 14 2022]

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là phần hướng dẫn của Toigingiuvedep.vn để bạn sử dụng hoàn hảo ứng dụng Locket Widget để bạn dễ dàng chia sẻ với nhau. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Bài liên quan